Rượu vang Chile nhập khẩu giá bao nhiêu?

Lịch sử của rượu vang Chile

Chile đã trở thành một trong ba quốc gia sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới. Thành công này không chỉ nhờ vào hương vị tuyệt vời của rượu vang, mà còn nhờ vào điều kiện tự nhiên của đất nước. Với khí hậu Địa Trung Hải và mùa hè nóng, mùa đông lạnh, Chile tạo điều kiện lý tưởng cho cây nho phát triển. Hiện nay, Chile đứng thứ 3 trên thế giới về sản xuất rượu vang, với rượu vang ngon, hương vị đậm đà và thơm ngọt.

Rượu vang Chile nhập khẩu giá bao nhiêu?

Rượu vang Chile đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người yêu rượu trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Đặc biệt, rượu vang Chile có giá thành cạnh tranh mà chất lượng lại tuyệt hảo. Giá của rượu vang Chile dao động từ 180.000 – 4.000.000 VNĐ. So với các loại rượu vang khác của Ý và Pháp, rượu vang Chile có mức giá mềm hơn rất nhiều.

Một số loại rượu vang Chile nhập khẩu được yêu thích nhất hiện nay

Rượu vang Chile Kayen The Lonely River

Rượu vang Chile Kayen The Lonely River là dòng rượu cao cấp nhất hiện nay. Rượu vang này được sản xuất từ hỗn hợp các giống nho như Cabernet Sauvignon, Carmenere, Petit Verdot, Syrah. Hương vị đặc trưng của rượu là trái cây như nho đen, sim, việt quất, mâm xôi. Với vị ngọt đậm đà và dư vị kéo dài, rượu vang này mang lại sự thoải mái cho người thưởng thức.

Rượu vang Chile Siegel Single Vineyard

Rượu vang Chile Siegel Single Vineyard là một loại rượu vang cao cấp được làm từ giống nho Carmenere tươi ngon. Quy trình sản xuất cẩn thận, ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp trong 8 tháng để tạo nên cấu trúc rượu cân bằng, hương vị trái cây pha lẫn mùi thơm của gia vị và gỗ sồi. Dư vị kéo dài trong miệng làm nổi bật hương vị của rượu.

Rượu vang Chile Undurraga Altazor

Rượu vang Chile Undurraga Altazor là một loại rượu vang cao cấp được chế tác từ các giống nho Cabernet Sauvignon, Carmenere, Syrah, Carignan, Petit Verdot. Rượu này có màu tím sang trọng và dư vị kéo dài trong khoang miệng. Quá trình sản xuất kỹ lưỡng và ủ trong 12 tháng để tạo ra những ly rượu vang ngon tuyệt.

Đến với Kho rượu 68 để khám phá rượu vang Chile nhập khẩu và nhân viên tận tâm sẽ tư vấn giúp bạn.

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415