5 chai rượu vang rẻ và ngon nhất tại hà nội

Rượu vang Pháp Arcades Languedoc

ruou-vang-phap-arcades-languedoc

Languedoc – vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Pháp

Languedoc là một trong ba vùng sản xuất rượu vang lớn nhất tại Pháp. Tại đây, có nhiều giống nho nổi tiếng được gieo trồng và chăm sóc cẩn thận. Nhờ lợi thế địa lý và chất lượng nho cao, rượu vang tại Languedoc được bán với mức giá rẻ nhất nước Pháp.

Trước đây, rượu vang Languedoc không được đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên, những phương pháp ủ rượu đặc biệt đã mang đến hương vị thơm ngon cho rượu vang. Rượu vang Pháp Arcades Languedoc là một trong những loại rượu vang thừa hưởng tinh hoa của hơn 100 năm phát triển. Màu đỏ ruby, hương vị của chái cây chín mọng và mùi hương gỗ sồi cháy, hậu vị kéo dài bởi tannin mềm mại và sâu lắng. Để tận hưởng hương vị hoàn hảo nhất, nên kết hợp với thịt đỏ, thịt cừu hoặc sườn nướng BBQ.

Rượu vang Úc Banrock Station Cabernet

ruou-vang-uc-banrock-station-cabernet

Rượu vang Úc Banrock Station Cabernet là một lựa chọn đúng đắn cho những dịp đặc biệt như Ngày Quốc tế Phụ nữ hay ngày nghỉ cuối tuần chỉ hai người. Với tính mạnh mẽ của giống nho Shiraz, rượu vang Úc Banrock Station Cabernet là một loại rượu vang được ưa chuộng.

Đối với quý bà và quý cô, hãng sản xuất đã làm mềm mại, dịu dàng và ngọt ngào cho loại rượu vang này. Phương pháp thu hoạch nho muộn và loại bỏ lớp vỏ bên ngoài tạo nên hương vị màu hồng quyến rũ. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận hương vị của quả mận chín và táo chín đỏ, hậu vị kéo dài bởi tannin mềm mại. Rượu vang Úc Banrock Station Cabernet thích hợp dùng với các món ăn có vị béo ngậy.

Rượu vang Chile Tarapaca’ Reserva

ruou-vang-chile-tarapaca-reserva

Dưới chân núi Andes, hãng rượu vang Vina Tarapaca được thành lập vào năm 1874. Hãng nổi tiếng sản xuất rượu vang theo phương pháp truyền thống mang đến hương vị sang trọng và hiện đại.

Rượu vang Chile Tarapaca’ Reserva có màu đỏ quyến rũ như ruby, hương thơm tinh tế của trái cây chín mọng hòa quện với hương thơm của thuốc lá. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của trái cây và mùi cây cam thảo, hậu vị tannin cô đọng sâu lắng. Tận hưởng hương vị ngon nhất khi rượu được ủ lạnh ở nhiệt độ 15 độ C và kết hợp với món nướng như thịt cừu, thịt lợn nướng hoặc thịt bò hầm.

Rượu vang Ý Guardia Dei Mori

ruou-vang-y-guardia-dei-mori-2

Đất nước Ý nổi tiếng với cách chăm sóc và thu hoạch nho thủ công, mang đến hương vị tốt nhất cho rượu vang. Rượu vang Ý Guardia Dei Mori, sau quá trình ủ lạnh, có màu đỏ quyến rũ của ruby, hương thơm tinh tế và sâu đậm của trái cây chín mọng. Hậu vị kéo dài với mùi hương của quả mận chín. Để tận hưởng hương vị ngon nhất, bạn nên ủ lạnh rượu ở nhiệt độ 15 độ C và kết hợp với món ăn nướng như thịt cừu nướng hoặc sườn nướng thấm đẫm gia vị.

Rượu vang Coto De Hayas

88439570-a81b-46eb-a110-7600ba2de4be-1

Rượu vang Coto De Hayas từ Tây Ban Nha mang đến hương vị độc đáo của trái cây có múi như cam quýt và táo xanh. Màu đỏ của vỏ trái cây cherry, hậu vị mạnh bởi tannin và hương gỗ sồi tươi. Để tận hưởng hương vị ngon nhất, nên ủ lạnh rượu ở nhiệt độ 15 độ C và kết hợp với các món ăn có dùng nước sốt hoặc thịt nướng thấm đẫm gia vị.

Sau khi đọc bài viết này, bạn đã biết về 5 chai rượu vang ngon nhất và giá rẻ tại Hà Nội. Hãy thưởng thức những chai rượu này để trải nghiệm hương vị tuyệt vời của rượu vang.

0978406415