Những dòng rượu vang Ý cao cấp được ưa thích nhất hiện nay

Rượu vang R7 Nero D’avola

Rượu vang R7 Nero D’avola là một trong những loại vang được lên men từ 100% giống nho Nero D’avola được tuyển chọn và sàn lọc rất kỹ. Nó mang hương thơm của thảo mộc, mứt, dâu tươi và sô cô la, rất quyến rũ và chiếm trọn lòng nhiều người thưởng thức.

ruou-vang-r7-nero-d-avola

Rượu vang R8 Vino rosso D’Italia

Rượu Vang Ý R8 Vino rosso D’Italia là loại rượu vang phổ biến và được ưa thích nhất của người dân nước Ý. Đây là rượu Nardo thứ hai có giá cao nhất. Giá đã được ổn định trong những năm qua. Độ tuổi trung bình của những cây nho là khoảng 33 năm. Tạo nên một hương vị đậm đà khác biệt mà không phải ở đâu cũng có thể tạo ra được.

ruou-vang-italia-r8

Rượu vang R9 Primitivo

Rượu vang R9 Primitivo là loại rượu vang đỏ có xuất xứ ở vùng Tuscany, rượu có màu đỏ ruby. Rượu vang Ý R9 có mùi hương ngọt ngào và đậm đà của hoa quả chín mọng, với sự kết hợp hương vị giữa giống nho Nebbiolo và sô cô la. Rất mượt mà, êm dịu và vị chát ngọt ngào và dễ uống với bất kì ai.

Tanin là một chất tự nhiên có trên vỏ, hạt và cuống nho. Trong quá trình làm rượu vang đỏ, nước nho được ngâm trong thùng gỗ sồi để tannin trong thùng gỗ sồi được ngấm vào rượu. Nhìn chung, rượu vang R9 Primitivo được tạo ra một cách có chủ ý với hàm lượng tannin cao nhưng tròn vị tạo cảm giác cân bằng và mềm mại khi uống.

Rượu vang R9 Primitivo được dùng tốt nhất với các món ăn như hải sản, thịt bò bít tết, thịt cừu và các món nướng.

Nên đảo rượu trước khi mở và sau khi mở để cho rượu vang thở khoảng 30 phút trước khi uống.

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415