Mua rượu ngoại ở đâu đảm bảo chất lượng?

Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển, rượu ngoại trở thành món quà được sử dụng rất phổ biến. Mọi người thường tặng nhau chai rượu để chung vui trong các sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mua rượu ngoại ở đâu để đảm bảo chất lượng.

Hướng dẫn phân biệt rượu thật và rượu giả

Muốn mua rượu ngoại chính hãng, bạn cần nắm vững cách phân biệt rượu thật và rượu giả. Đầu tiên, hãy chú ý đến nhãn mác. Nhãn mác của rượu giả thường nhăn nheo, hoa văn và màu sắc không sắc nét.

Bạn cũng có thể nhẹ nhàng bóc nhãn dán trên thân chai. Nếu nhãn dễ bóc, có thể là rượu giả. Còn rượu thật thì nhãn không thể bóc mà chỉ xé ra mảng nhỏ lem nhem.

phan biet ruou that va gia 1

Với nắp chai, nắp rượu thật thường không bị trầy xước, các đường nét sáng đẹp. Bạn có thể cạo nhẹ ở phần nắp chai. Nếu không bị bong tróc, có thể là rượu thật. Còn rượu giả thì có thể bị tróc hoặc phai màu.

Tem chống hàng giả của rượu thật sẽ nổi hình in chìm khi soi ánh đèn huỳnh quang. Trong khi đó, tem của rượu giả không có họa tiết in nổi.

phan biet ruou that va gia 2

Địa chỉ mua rượu ngoại chất lượng tại Hà Nội

Trên thị trường Hà Nội, có rất nhiều shop bán rượu ngoại và đồ nhập khẩu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua rượu ngoại chính hãng nhập khẩu, hãy đến với Kho rượu 68. Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối rượu ngoại tại Hà Nội và cả nước.

Kho rượu 68 có sự đa dạng về loại hàng, với rượu xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau. Bạn có thể tìm thấy rượu vang Pháp, Chile, New Zealand, cũng như các loại Whisky như Macallan, Chivas, Ballantine, Johnie Walker. Ngoài ra, công ty còn cung cấp rượu nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Kho rượu 68 cam kết chỉ cung cấp rượu nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn và chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu phát hiện hàng giả, công ty sẵn sàng đền bù cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin và lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất, hãy tham khảo trang web: https://khoruou68.com/

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415