7 lý do nên chọn rượu vang làm quà tết

Hàng chuẩn – chất lượng tốt

Rượu vang có đa dạng chủng loại, được nhập khẩu chính hãng và quản lý chặt chẽ, khác với rượu mạnh phổ thông thường bị làm giả hoặc nhái.

Tâm lý

Những người có vị trí quan trọng thường không chọn uống rượu mạnh vì lo ngại về sức khỏe. Thay vào đó, họ thường để bà xã bán hoặc tặng người khác.

Về hình thức

Rượu vang hiện nay được đóng gói trong nhiều loại hộp bắt mắt như giấy, gỗ, da,… hoàn toàn thay thế được hộp rượu mạnh.

Giá thành

Rượu vang có giá cả phải chăng. Một chai rượu Whisky 21 – 25 năm tuổi có giá tương đương với một thùng 6 chai rượu vang chất lượng tốt. Với ngân sách từ 600.000 đến 700.000 đồng mỗi suất quà, khó có thể chọn được chai rượu mạnh tốt, trong khi có thể lựa được cặp vang tầm trung khá ngon.

Phối cùng giỏ quà tết

Nếu đi kèm với lẵng quà trị giá dưới 1 triệu đồng, chai rượu vang dưới 200 ngàn là lựa chọn tốt nhất. Với số tiền này, khó có thể tìm được dòng rượu mạnh nào ngoài Vodka.

Lợi ích cho sức khỏe

Rượu vang đã được khoa học chứng minh là có lợi cho tim mạch, giúp phòng ngừa nguy cơ tai biến và chứa thành phần chống lão hóa tốt cho phụ nữ khi uống điều độ. Mọi người đều có thể uống rượu vang mà không cần lo ngại như khi uống quá nhiều rượu mạnh. Bạn uống rượu vang, ông khen thế mới vui lòng.

Ai nên dùng rượu vang thực sự?

Nếu bạn muốn tặng rượu mạnh, thì chỉ phục vụ được một số người, trong khi các phu nhân thường không uống hoặc mang đi bán lại vì không sử dụng được món này. Với rượu vang, quý bà trong gia đình có thể cùng nhâm nhi với cả nhà, tạo ra không khí ấm cúng và thân tình.

Rượu vang ngon

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415