Bí ẩn đằng sau rượu ngoại giá sỉ rẻ đến bất ngờ

Nguyên nhân khiến rượu ngoại giả lấn át thị trường

Vào những dịp như Tết hay các ngày lễ đặc biệt, rượu ngoại trở thành mặt hàng được tiêu thụ nhiều nhất. Điều này dẫn đến việc các sản phẩm rượu giả dễ dàng tràn lan vào các cửa hàng. Đặc biệt, những cửa hàng không uy tín thường nhập lậu rượu ngoại để kiếm lợi. Lý do khiến rượu chính hãng có giá cắt cổ là do phải chịu nhiều loại thuế như phí vận chuyển, phí nhập khẩu và các loại thuế khác. Vì vậy, nhiều cửa hàng thường tìm đến rượu ngoại giá sỉ rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thu giữ tang vật rượu giá 1

Các đại lý tiếp nhận rượu ngoại giá sỉ và rượu giả như thế nào?

Trên thị trường hiện nay, rượu ngoại giả chủ yếu được phân thành hai loại chính. Loại đầu tiên là rượu giả được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, loại thứ hai là rượu giả được đóng lại vào các chai rượu ngoại cũ của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Mặc dù các cơ quan chức năng đã cố gắng kiểm soát việc này, nhưng không thể ngăn chặn hoàn toàn. Các tay buôn lậu luôn tìm đủ mọi chiêu trò để qua mặt cơ quan chức năng. Hầu hết các chai rượu ngoại giá rẻ trên thị trường hiện nay đều đến từ các con đường tiểu ngạch.

Để tránh mua phải rượu ngoại giả, người tiêu dùng cần học cách nhận biết và phân biệt rượu ngoại chính hãng và rượu ngoại giả. Hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi quyết định mua để tránh lãng phí tiền bạc.

Chivas 18 xách tay

Đọc thêm: Hướng dẫn mua rượu ngoại chính hãng tại Hà Nội

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415