Tốp 4 chai rượu ngoại trưng bày có giá cao nhất hiện nay

Lựa chọn những chai rượu ngoại sang trọng và đắt đỏ nhất

Theo xu hướng cuộc sống hiện đại ngày nay, việc tìm kiếm cái đẹp đã trở thành khao khát của mọi người. Đặc biệt, các sản phẩm kinh doanh sẽ thu hút sự chú ý nếu có ngoại hình đẹp và hấp dẫn. Rượu vang và rượu ngoại không phải là ngoại lệ, khiến cho việc tiêu thụ ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Dưới đây, kho rượu 68 xin chia sẻ với bạn những chai rượu ngoại trưng bày đẹp nhất và có giá thành cao nhất hiện nay.

Rượu Cognac CREST (giá bán 4.100.000 đồng)

cognac-crest

Đây là loại rượu được sản xuất từ những trái nho thu hoạch vào tháng 10 hàng năm. Để đạt chất lượng cao, người nông dân phải áp dụng các phương pháp chăm sóc đặc biệt để để nho nở muộn hơn. Điều này làm cho những trái nho có hương vị thơm ngon hơn và nho chín muộn hơn so với các giống khác. Rượu Cognac CREST cần trải qua quá trình chưng cất hai lần để có hương vị tuyệt vời nhất. Rượu này có màu trắng trong suốt ban đầu, nồng độ cồn gần 70%. Sau đó, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong 4 năm, qua đó nồng độ cồn giảm xuống khoảng 40% và có màu hổ phách vàng óng.

Rượu Armagnac Janneau (giá bán 4.850.000 đồng)

ruou-armagnac-janneau-xo

Với thiết kế hình chim Đại bàng tượng trưng cho sự mạnh mẽ và uy quyền, rượu Armagnac Janneau mang đến cảm giác thăng tiến và chủ chốt trong công việc. Mỗi chai rượu vang này chứa 700ml rượu brandy với nồng độ cồn lên tới 40%, mang đến mùi thơm dịu nhẹ hấp dẫn. Rượu được làm từ nước nho lên men và ủ trong thùng gỗ sồi cho tới khi đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Rượu Brandy Grandgosier (giá bán 4.950.000 đồng)

ruou-brandy-grandgosier-hinh-ky-sy

Đây là loại rượu được sản xuất từ nho gieo trồng tại vùng Armagnac thuộc tây nam nước Pháp. Sau quá trình lên men và trưng cất duy nhất một lần bằng nồi nấu rượu đồng, rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi lấy từ vùng Limousin và Gascony. Phần lớn rượu sản xuất tại đây đạt chất lượng vintage, tức là làm từ các loại nho thu hoạch cùng một thời điểm.

Rượu Whisky The Suntory (giá bán 5.900.000 đồng)

ca-heo

Đây là loại rượu được chế biến từ ngũ cốc, gồm lúa mỳ, ngô và lúa mạch. Rượu này được tạo ra bằng phương pháp đặc biệt bằng kỹ thuật ủ rượu và chưng cất không phát ra âm thanh. Qua quá trình chưng cất liên tục sử dụng hai, ba hoặc bốn tháp chưng cất, whisky The Suntory tạo ra ba loại whisky ngũ cốc khác nhau về độ mạnh và hương vị.

Các chuyên gia tiết lộ rằng để có được những chai rượu tuyệt vời như này, không chỉ cần khéo léo thợ chế tạo mà còn phải tận dụng điều kiện tự nhiên tại tỉnh Omi và Hakushu. Những thùng ủ rượu được làm từ gỗ trắng của Hoa Kỳ và nước lấy từ giếng khoan tạo ra rượu Chita thơm ngon đáng kinh ngạc, với hương vị phong phú. Sự đa dạng này làm cho whisky ngũ cốc trở nên hiếm hoi vì hầu hết các nhà sản xuất chỉ chú trọng vào loại rượu nặng hơn là nhẹ và trung bình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về rượu ngoại trưng bày hợp phong thủy, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi.

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415