Nữ hoàng rượu vang trắng Moscato D’Asti

Rượu vang trắng Moscato D’Asti từ vùng Asti – Italy

Rượu vang trắng Moscato D’Asti từ lâu đã được biết đến trên toàn thế giới với mùi hương đặc trưng và quy trình sản xuất phức tạp của vùng Asti – Italy. Quả nho Muscat được chăm sóc kỹ lưỡng và ép cẩn thận ngay sau khi hái để giữ nguyên hương thơm. Quá trình sản xuất và ủ men cũng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao, như việc kiểm soát độ lạnh, độ lên men và cách ủ để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang tinh tế, phù hợp với mọi đối tượng và giới tính, thì Moscato D’Asti là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

ruou-vang-trang-moscato-1
Nho sản xuất rượu vang trắng

Vang Capetta Moscato D Asti – một tinh hoa của Piedmont, Ý

Vang Capetta Moscato D Asti là một sản phẩm rượu vang trắng nổi tiếng được sản xuất từ vùng Piedmont của Ý – một trong những vùng nổi tiếng với niên vụ nho hàng năm. Quả nho ở đây được coi là báu vật và được chăm sóc tỉ mỉ cho đến khi được hái. Giống nho Moscato là một trong những giống nho được ưa thích nhất ở vùng này và được dùng để làm nguyên liệu cho những chai rượu nhẹ, có hương vị ngọt ngào và dễ uống.

Chai rượu vang này có màu vàng rơm, nhãn chai màu trắng và nút chai màu vàng kim. Nó mang đến một phong cách thanh lịch, tinh khiết và trong trẻo. Nồng độ cồn của chai rượu này là 5,5%, được coi là một nồng độ nhẹ, phù hợp cho cả những người chưa từng uống rượu vang và phụ nữ. Nếu bạn chưa từng thử rượu vang trước đây, đây chính là chai mà bạn nên bắt đầu với.

ruou-vang-moscato-ngot-2
Rượu vang trắng Moscato D’Asti

Tận hưởng vị ngọt ngào và tươi mát của Moscato D’Asti

Chai vang Mocato D’Asti này mang đến vị ngọt ngào và tươi mát của mận chín, anh đào và nho. Vì thế, nó rất nhẹ nhàng và dễ uống, và kết hợp rất tốt với bánh ngọt hay trái cây. Chai rượu vang này thích hợp được uống mà không cần sử dụng decanter hay mở nắp trước. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức chai rượu này là từ 18 đến 20 độ.

Moscato D’Asti là một chai vang trắng DOCG tuyệt vời của Italy. Mang đến cảm giác sảng khoái nhờ hương thơm độc đáo và vòm miệng nhẹ nhàng.

Thông tin sản phẩm:

  • Hãng sản xuất: Francesco Capetta – Italy
  • Loại vang: Vang trắng – nửa ngọt
  • Nồng độ cồn: 5,5%
  • Dung tích: 750ml/chai, 6 chai/thùng
  • Giống nho: Moscato vùng Asti
  • Đánh giá: Xếp hạng DOCG (cao nhất)

Dịch vụ: Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về rượu vang đỏ hoặc phân biệt rượu vang đỏ và rượu vang trắng, hãy tham khảo thêm các bài viết trên trang web của chúng tôi.

Image credits: ruoungoaihn.com

0978406415