Rượu vang Whisky Ballantines Finest

Giới thiệu về Rượu vang Whisky Ballantines Finest

Rượu vang Whisky Ballantines Finest là một loại rượu Whisky pha trộn (Blend Scotch Whisky) đến từ Scotland. Được biết đến với hương vị phong phú, tinh tế và tao nhã, đây là lựa chọn phù hợp cho những người trẻ trung và hiện đại.

Rượu vang Ballantines Finest là dòng rượu Whisky trẻ tuổi nhất của nhà Ballantines, được pha trộn từ 50 loại single malt và 4 loại single grain whisky của Scotland. Những thành phần này được ủ ít nhất 3 năm trong thùng gỗ sồi. Nhằm đạt được hương vị tốt trong thời gian ngắn, nhà Ballantines đã sử dụng các thùng mới. Ballantines Finest có thể nói là một dòng rượu pha trộn tốt nhất thế giới với hương vị phong phú, tinh tế và tao nhã.

ballantin finest

Rượu Ballantines Finest – Ngọn lửa văn hóa Whisky

Rượu Ballantines Finest có màu vàng sáng lộng lẫy và hương vị đặc biệt không thể nhầm lẫn, đến từ hỗn hợp pha trộn các loại rượu Whisky, Mạch nha và Ngũ cốc tỉ mỉ được lựa chọn và ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 3 năm. Rượu Ballantines Finest là nguồn cảm hứng cho dòng rượu Ballantines, thương hiệu quốc tế mang hương thơm ngọt ngào của socola, thạch nam đốt, táo đỏ, mật ong và trái cây thơm mát. Bạn có thể thưởng thức rượu Ballantines Finest để tiếp tục công việc với tinh thần tỉnh táo và sảng khoái. Điểm nổi bật của rượu Ballantines Finest là sự cân bằng và êm mượt của rượu, với hương vị phảng phất của socola đắng, táo đỏ, hạnh nhân nghiền và vani. Công thức pha chế này là bí quyết gia truyền của gia đình Ballantines. Rượu Ballantines Finest là sự hoà trộn tinh tế của các loại rượu Whisky Scotland mang phong cách trẻ trung và hiện đại, đây cũng là sản phẩm dành cho giới trẻ và là phân khúc bình dân của hãng rượu Ballantines.

Cách thưởng thức rượu Ballantines Finest

Có nhiều cách để thưởng thức rượu Ballantines Finest, dưới đây là những cách mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn:

  • Dùng nguyên chất
  • Ướp lạnh trước khi uống
  • Thêm một ít đá để cảm nhận hương vị đặc biệt
  • Pha chế các loại cocktail

ballantin finest1

Đại lý phân phối rượu chính hãng tại Hà Nội: VANG NGON 68, địa chỉ: 52/325 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline Hà Nội: 0912.869.486.

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415