Rượu vang đỏ Tây Ban Nha

Rượu vang Tây Ban Nha hiện đứng thứ ba về sản xuất rượu trên thế giới mỗi năm, với hơn 1 tỷ gallons được làm ra. Người Tây Ban Nha trồng nho và sản xuất rượu trên toàn quốc.

Rượu vang đỏ Tây Ban Nha có những đặc điểm gì?

Có vô vàn các loại rượu vang, nhưng rượu vang đỏ Tây Ban Nha vẫn giữ được vị trí vững chắc trong lòng những người yêu thích rượu vang. Điều đặc biệt là rượu vang tại đây được làm từ loại nho đặc trưng của vùng đất Tây Ban Nha, hưởng lợi từ điều kiện tự nhiên thuận lợi. Từ vị trí địa lý đến khí hậu, rượu vang đỏ Tây Ban Nha sở hữu một phong cách riêng biệt so với các loại rượu khác.

Loại rượu vang đỏ Tây Ban Nha nổi tiếng

Trong vô vàn các loại rượu vang đỏ Tây Ban Nha, rượu vang đỏ Rioja được đánh giá là loại rượu nổi tiếng nhất. Rượu vang Rioja được làm từ loại nho Tempranillo, nho Garnacha, nho Graciano và loại nho Mazuelo của Tây Ban Nha.

Rioja có lịch sử sản xuất rượu vang lâu đời và phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay. Đặc biệt, thế kỷ XXI được xem là thời kỳ huy hoàng của loại rượu vang này khi có rất nhiều người yêu chuộng.

Những loại rượu vang đỏ Tây Ban Nha ngày nay đã khẳng định được thương hiệu của mình. Rượu vang Rioja thượng hạng được ủ trong thùng gỗ sồi, tạo nên mùi thơm quyến rũ của dừa và hương vani.

Rượu vang đỏ Rioja của Tây Ban Nha

Nếu bạn quan tâm đến rượu vang Tây Ban Nha, bạn có thể tìm mua tại Khoruou68.com, đại lý phân phối rượu chính hãng tại Hà Nội.

Đại lý phân phối rượu chính hãng tại Hà Nội

  • Shop: VANG NGON 68
  • Địa chỉ: 52/325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Hotline Hà Nội: 0912.869.486
5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415