Rượu Whisky Chivas

Sự Quyến Rũ Của Rượu Chivas

Rượu Chivas thường được miêu tả là loại Whisky mềm mại nhất trên toàn cầu. Hãy tìm hiểu thêm về rượu Chivas để hiểu tại sao nó được ưa chuộng như vậy. Đồng thời, bạn cũng sẽ chứng tỏ mình là một người rất am hiểu về rượu.

Câu Chuyện Về Rượu Chivas

Rượu Chivas là thành quả của hai anh em nhà Chivas, người đã mở và kinh doanh một cửa hàng thực phẩm cao cấp tại Aberdeen – Scotland. Cửa hàng này chuyên cung cấp các mặt hàng đắt tiền và cao cấp. Để đáp ứng nhu cầu của quý tộc, hai anh em nhà Chivas đã sáng tạo ra loại rượu Whisky pha trộn (Blend Scotch Whisky) riêng của mình. Với chất lượng tuyệt vời và hương vị đặc biệt, rượu của hai anh em Chivas đã được lòng các quý tộc và được Hoàng gia Anh cấp giấy phép tiêu thụ. Ngày càng nổi tiếng, sản phẩm này đã được tiêu thụ rộng rãi tại Mỹ. Thị trường rượu ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt.

Colin Scott – Tác Giả Của Thương Hiệu Chivas

Colin Scott – một bậc thầy pha chế rượu – là người đã góp phần mang lại thành công và danh tiếng cho thương hiệu rượu Chivas. Ông là người đã tạo ra chữ ký đặc trưng của Chivas Regal. Năm 1997, ông đã sáng tạo ra Chivas 18 năm, sau đó vào năm 2007, ông tiếp tục tạo ra Chivas 25 năm. Đây là hai sản phẩm chủ lực tạo nên thương hiệu rượu Chivas sau này.

Rượu Chivas 18 Năm

Rượu Chivas 25 Năm

Khoruou68.com chúng tôi cũng cung cấp những loại rượu Chivas chất lượng và chính hãng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về:

  • Rượu Chivas 18 năm.
  • Rượu Chivas 25 năm.

Đại Lý Phân Phối Rượu Chivas Chính Hãng Tại Hà Nội

Khoruou68 Logo

Shop: VANG NGON 68
Địa chỉ: 52/325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline Hà Nội: 0912.869.486

0978406415