Bí quyết chọn rượu ngoại tặng tết bạn nên biết

Truyền thống quý giá của người Việt khi tặng quà ngày Tết

Từ xưa, việc tặng quà cho người thân là một truyền thống tốt đẹp mà người dân Việt Nam luôn trân trọng. Vào những ngày này, bạn đang phân vân không biết nên chọn món quà nào để thể hiện tấm lòng của mình. Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một món quà từ phương Tây xa xôi – đó chính là những chai rượu ngoại sang trọng và tinh tế. Hãy cùng khám phá những chai rượu ngoại nổi tiếng được sử dụng làm quà tặng trong những ngày Tết.

Chọn lựa chuẩn mực: Rượu ngoại Absolut Vodka

Absolut Vodka là một thương hiệu nổi tiếng của Thụy Điển, do hãng sản xuất rượu V&S sở hữu. Được thành lập từ năm 1879, Absolut Vodka đã trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển lên đến 400 năm. Thương hiệu này xếp thứ ba trên thế giới với dòng vodka danh tiếng. Các sản phẩm chính của thương hiệu bao gồm:

  • Absolut Vodka: mang hương vị dịu nhẹ của lúa mạch kết hợp với hương vị trái cây tươi mát và vị êm dịu mượt mà.
  • Absolut Mandrin: sự kết hợp với hương vị cam và quýt tươi, mang hương thơm nồng nàn.
  • Absolut Apeach: hương vị từ trái đào chín mọng, mang đến vị ngọt thanh và hương đào êm dịu.

Quà tặng lịch sự: Rượu ngoại Hennessy

Rượu ngoại Hennessy đã có hơn 200 năm phát triển và trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Được sản xuất từ vùng Cognac, Pháp – nơi nổi tiếng với ngành công nghiệp sản xuất rượu mạnh – các sản phẩm của Hennessy được làm từ những giống nho nổi tiếng và trải qua quá trình ủ trong thùng gỗ sồi và chưng cất 2 lần để tạo ra hương vị hoàn hảo. Các sản phẩm chính của Hennessy gồm:

  • Hennessy XO (Extra Old): được pha chế từ 100 loại rượu cốt khác nhau, có độ tuổi từ 6 đến 12 năm. Hennessy XO mang hương vị đặc trưng của da thuộc kết hợp với hương vị trái cây chín mọng.
  • Hennessy VSOP: là loại rượu được đặt tên theo yêu cầu của vị vua George V của Anh. Hennessy VSOP được kết hợp từ 60 loại rượu nho có độ tuổi từ 4 đến 6 năm, thậm chí có một số loại đạt tuổi 12 hoặc 20 năm. Rượu mang hương vị đặc trưng của mật ong, cây đinh hương và vị ngọt thanh nhẹ nhàng, kết thúc với hương trái cây chín mọng.

Dấu ấn sang trọng: Rượu ngoại Johnnie Walker

Johnnie Walker là một thương hiệu rượu nổi tiếng từ năm 1908. Logo của thương hiệu này được thiết kế bởi họa sỹ tài năng Tom Browne, biểu tượng quý ông cầm gậy sải bước lớn mang ý nghĩa về sự hoàn hảo và xuất sắc. Mỗi loại rượu Johnnie Walker lại có một màu sắc riêng, mang đến sự khác biệt cho từng nhãn hiệu của hãng. Các sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao và yêu thích nhất gồm:

  • Johnnie Walker Gold Label Reserve: được pha chế từ những loại rượu whisky có tuổi đời lâu năm, mang đến hương vị trái cây nhẹ nhàng kết hợp với hương vị mật ong, gỗ sồi và hương khói thơm ngát.
  • Johnnie Walker Red Label: mỗi chai Johnnie Walker Red Label kết hợp từ 35 loại rượu whisky thượng hạng, mang trong mình hương vị hoàn hảo của vani, gỗ sồi cháy và hương khói nhẹ nhàng.
  • Johnnie Walker Platinum 18: sản phẩm này được kết hợp bởi các loại rượu cốt có độ tuổi từ 18 năm trở lên, mang đến hương vị đậm đà và ngọt ngào từ rượu whisky lâu đời, cùng với hương vị khói đặc trưng của thương hiệu Johnnie Walker.

5 stars

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415