Mua rượu vang Pháp Chateau Seigneurie De Murviel ở đâu chính hãng?

Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Seigneurie De Murviel

Rượu vang Pháp luôn là một trong những thứ gắn liền với hình ảnh của nước Pháp. Ai đã từng thưởng thức rượu vang Pháp một lần thì không thể nào quên hương vị của nó. Chateau Seigneuire De Murviel là một trong những loại rượu vang Pháp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Chateau Seigneurie De Murviel – Một loại rượu vang Pháp ngon

Chateau Seigneurie De Murviel là một trong số các chai rượu vang Pháp ngon được sản xuất tại vùng Les Grands Chais de France. Loại rượu vang này được đặt theo tên một ngôi làng thời Trung cổ của Pháp, nằm trong vùng Languedoc và thuộc quyền sở hữu của lãnh chúa Murviel.

Rượu vang Chateau Seigneurie De Murviel có màu đỏ ruby đặc trưng của vùng Languedoc. Hương thơm của trái cây trong chai rượu này rất tinh tế. Khi thưởng thức, hậu vị của rượu nhẹ nhàng và cân bằng với một kết thúc dài lâu. Nồng độ cồn của rượu này là 13,5%, một mức nồng độ cồn trung bình cho phép nhiều người thưởng thức rượu.

Địa chỉ mua rượu vang Pháp Chateau Seigneurie De Murviel chính hãng

Hiện nay, rượu vang Pháp Chateau Seigneurie De Murviel đã được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Để mua được rượu chính hãng, bạn nên tìm đến các cửa hàng uy tín.

Một trong những địa chỉ uy tín để mua rượu vang Pháp Chateau Seigneurie De Murviel là cửa hàng kho rượu 68 tại Hà Nội. Tại đây, bạn có thể tìm thấy hàng trăm loại rượu vang khác nhau từ nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Ý, Mỹ, Úc, Chile…

Kho rượu 68 cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của chai vang Pháp Chateau Seigneurie De Murviel khi mua tại đây. Cửa hàng đảm bảo không bán hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Sản phẩm của kho rượu 68 đi kèm với giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và xuất xứ rõ ràng.

Nếu bạn đang ở nội thành Hà Nội, kho rượu 68 còn hỗ trợ giao hàng miễn phí và đóng hộp, bọc quà một cách đẹp mắt cho việc biếu tặng. Đến với kho rượu 68, bạn sẽ tìm được một chai rượu vang Pháp Chateau Seigneurie De Murviel chính hãng cho mùa lễ tết sắp đến.

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415