Top 5 chai rượu vang Pháp nổi tiếng phổ biến nhất hiện nay

Maison Bouey Family: Chai rượu vang hàng đầu

Maison Bouey Family là một trong những chai rượu vang danh tiếng của Pháp, được làm từ những trái nho tươi ngon. Đặc biệt, những trái nho này không được trồng trong những vườn thông thường, mà được trồng trên những khu vực đất đá vôi đặc biệt và được thu hoạch vào thời điểm hoàn hảo nhất. Người nông dân thu hoạch nho bằng tay để chọn những trái nho tươi ngon nhất.

Maison Bouey Family chai rượu bán chạy hàng đầu

Rượu vang Pháp Muse de Collioure: Màu hồng đặc trưng

Rượu vang Muse de Collioure được tạo ra từ nhiều loại nho khác nhau, bao gồm Mourvedre, Carignan, Syrah và Grenache Noir. Những loại nho này được trồng tại vùng đất Collioure, nằm ở cực nam của Pháp, giữa dãy núi Pyrenees và biển Địa Trung Hải. Sau khi thu hoạch, những trái nho đạt yêu cầu sẽ được ép trực tiếp và được kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ. Rượu được ủ trong thùng để giữ lại hương thơm tự nhiên.

Rượu vang Pháp Muse de Collioure với hình dáng bắt mắt

Clos du Marquis Saint Julien: Hương vị hấp dẫn

Clos du Marquis Saint Julien là tên không thể thiếu khi nhắc đến rượu vang Pháp. Một ngụm rượu vang này sẽ đưa bạn trở về quá khứ với những kỷ niệm xưa. Màu đỏ ruby và hương vị đậm đà sẽ mang đến một bữa tiệc lãng mạn và giúp bạn thoát khỏi cái bận rộn của cuộc sống.

Clos du Marquis Saint Julien dành cho người sành điệu

Chateau Pédesclaux: Rượu vang nhập khẩu

Chateau Pédesclaux là một trong những chai rượu vang Pháp nổi tiếng không thể bỏ qua. Chai rượu này có màu đỏ tươi, hương vị cay của hạt tiêu kết hợp với hương mận, cam thảo và anh đào. Để tạo ra chai rượu này, những trái nho được thu hoạch bằng tay, và sau đó ướp lạnh trong thùng gỗ với nhiệt độ 3 độ C trong 1 tháng. Sau đó, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 1 năm. Độ cồn của Chateau Pédesclaux là 13%, phù hợp với các bữa tiệc nhẹ nhàng hoặc hẹn hò lãng mạn.

Chateau Pédesclaux rượu vang Pháp nhập khẩu

Châteaux Cissac 2008: Hương vị độc đáo

Châteaux Cissac 2008 là một trong những loại rượu vang hàng đầu của Pháp. Chai rượu này mang hương vị đặc trưng của trái cây kết hợp với sự ngọt ngào của chocolate và vani. Đặc biệt, hương vị hoàn hảo của chai rượu này không thể thiếu tannin đầy mê hoặc, mang đến vị chát mượt mà không thể thay thế.

Châteaux Cissac 2008 nhập khẩu chính hãng

Hi vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ tìm được chai rượu vang Pháp phù hợp với tinh thần và chủ đề của bữa tiệc của mình.

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415