Ronaldo được ví như chai rượu vang thượng hạng

Ronaldo và sự tượng trưng của chai rượu vang

Chiến lược gia người Scotland, Sir Alex, nổi tiếng với đam mê rượu vang cao cấp. Ông đã so sánh Ronaldo với chai rượu vang Petrus 1961 – một chai rất đặc biệt và có giá trị hàng chục ngàn bảng Anh. Điều này thể hiện sự trân trọng và đánh giá cao của ông đối với CR7.

Các sao Premier League và những chai rượu vang tương ứng

Cũng theo Sir Alex, các sao Premier League khác cũng có những tương đồng với các loại rượu vang khác nhau. Ví dụ, Ryan Giggs của MU được so sánh với chai rượu Port năm 1973 – chai rượu ngọt ngào và đậm đà phù hợp với sự chín chắn và kinh nghiệm của Giggs. Trong khi đó, Fernando Torres của Chelsea được ví như loại rượu đắt đỏ Prosecco – hứa hẹn nhiều nhưng gây thất vọng sau khi sử dụng.

Ronaldo và các cầu thủ khác

Cầu thủ mới nổi Michu được so sánh với chai rượu vang Rioja – loại rượu không quá đắt đỏ nhưng mang lại nhiều điều bất ngờ không thua kém đối thủ. Peter Crouch được nhắc đến là rượu Nebuchadnezzar – một loại rượu mà người dùng thường cảm thấy nhàm chán. Lukas Podolski lại giống với chai rượu trắng Riesling – kẻ thua cuộc luôn cố gắng chứng minh bản thân. Thủ môn Mark Schwarzer được so sánh với chai Chardonnay – rượu thơm gỗ và có thể khiến người uống bay lên cao. Yaya Toure giống với chai rượu nặng Cabernet Sauvignon – chỉ cần một ngụm nhỏ cũng đủ khiến người uống đau đầu. Jermain Defoe được coi là chai Jaegermeister – một loại rượu khiến người uống mê mẩn từng ngụm nhỏ.

Kết luận

Sự so sánh này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những cầu thủ xuất sắc và đặc biệt như Ronaldo. Họ là những chai rượu vang thượng hạng trong làng bóng đá. Mỗi người đều mang đến những trải nghiệm và cảm xúc khác nhau khi thưởng thức.

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415