Rượu Jameson Irish Whisky- Whisky tuyệt hảo của Ireland

Rượu Jameson Irish Whisky là một sản phẩm tuyệt vời của Ireland, đang làm say đắm cộng đồng yêu rượu trên toàn thế giới. Việt Nam cũng không nằm ngoài “cuộc chơi” này với dòng rượu nổi tiếng và êm dịu này.

Xuất xứ và thông tin sản phẩm

Rượu Jameson Irish Whisky được sản xuất tại Ireland, có dung tích 750ml và nồng độ cồn 40%. Nhà máy rượu Jameson được thành lập từ năm 1780 bởi John Jameson và đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của Whisky Ireland trên toàn thế giới. Rượu Jameson cũng là một trong những thương hiệu rượu quốc tế phát triển nhanh nhất. Mỗi ngày, có khoảng 1,5 triệu ly rượu Jameson được thưởng thức trên toàn thế giới, tương đương khoảng 20 ly mỗi giây. Rượu Jameson đã được trao rất nhiều giải thưởng uy tín quốc tế, bao gồm Huy chương vàng cho Jameson 18 YO Challenge 2004 Spirits International và Huy chương vàng năm 2006 giải thưởng International Spirits Challenge.

Lịch sử và đặc điểm của Whisky Ireland

Whisky Jameson được chưng cất tại Dublin cho đến năm 1975, hiện nay, loại whisky này được chưng cất tại Cork, phía Nam của đảo Ireland. Whisky Ireland là những loại whisky duy nhất được chưng cất 3 lần, quá trình này tạo ra đặc tính duy nhất cho whisky Ireland. Rượu Jameson nổi tiếng với hương vị êm ả và mềm mượt.

Phát triển toàn cầu và thông điệp của Jameson

Rượu Jameson đã phát triển mạnh mẽ tại Mỹ, thị trường được coi là số 1 của thương hiệu này. Jameson cũng tiếp tục phát triển ở Pháp, Tây Ban Nha, Hy Lạp và có xu hướng phát triển ở Nam Mỹ và Nam Phi. Thông điệp của Jameson là thu hút và chinh phục những khách hàng trẻ, những người ở độ tuổi 25-50, mang đến cho họ những trải nghiệm khác biệt với một thương hiệu hiện đại và phong cách sống mới.

Các sản phẩm Jameson nổi tiếng

Dưới đây là danh sách các sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường rượu ngoại toàn cầu của Jameson:

  • Jameson 12 năm (Jameson 12 year old special reserve)
  • Jameson signature reserve
  • Jameson select reserve black barrel
  • Jameson Irish Whiskey
  • Jameson gold reserve
  • Jameson rarest vintage reserve
  • Jameson 18 năm (Jameson limited reserve 18 year)

Đại lý phân phối chính hãng tại Hà Nội

Vang Ngon 68 là đại lý phân phối rượu chính hãng tại Hà Nội, địa chỉ: 52/325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội, hotline: 0912.869.486.

Nếu bạn đang tìm kiếm những loại rượu ngoại, rượu vang, rượu mạnh và bia nhập khẩu chính hãng, hãy ghé thăm khoruou68.com – nơi chuyên cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng.

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415