Rượu phong thủy 12 con giáp mẫu mới 2019

Ngày nay, có một số người đam mê việc trang trí nhà cửa và muốn sử dụng sản phẩm phong thủy để làm đẹp không gian sống. Đối với những người yêu thích rượu phong thủy, việc trưng bày những sản phẩm này trong nhà là một niềm vui không nhỏ.

Rượu phong thủy 12 con giáp mẫu mới 2019

TÝ – Tuổi Chuột – Rượu phong thủy con Chuột

Tuổi Tý, tức là con chuột, là con giáp đứng đầu trong vòng 12 con giáp. Theo phong thủy, con chuột tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, thông minh và khéo léo. Người tuổi Tý có thể sử dụng rượu phong thủy con Chuột Mickey để trang trí tủ rượu theo phong thủy.

SỬU – Con Trâu – Rượu phong thủy con Trâu

Hình ảnh con trâu đã trở nên quen thuộc với đời sống con người. Nó là biểu tượng của sự may mắn và có những ý nghĩa độc đáo trong nhiều quốc gia. Trong văn hóa đại chúng, con trâu được khắc họa trong nhiều nền văn minh lớn và có sự tôn thờ. Rượu phong thủy con Trâu sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vượng.

DẦN – Tuổi Cọp – Rượu phong thủy con Cọp

Con cọp có sức mạnh tự nhiên, to khỏe, dữ tợn, táo bạo, liều lĩnh và dám tấn công. Trong phong thủy, con cọp được coi là chúa tể của rừng núi. Ngoài ra, con cọp còn có khả năng ngăn ngừa ma quỷ và diệt trừ những tai họa. Rượu phong thủy con Cọp sẽ mang lại sức mạnh và bảo vệ cho gia chủ.

THÌN – Tuổi con Rồng – Rượu phong thủy con Rồng

Theo truyền thuyết, rồng là loài vật linh thiêng và biểu tượng của những bậc quân tử và đế vương. Rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực tối cao.

ruou con rong

Rượu phong thủy con Rồng sẽ mang đến sinh khí cho trời đất và năng lượng cho ngôi nhà. Nó cũng mang lại tài lộc và giúp cuộc sống trở nên suôn sẻ. Kết hợp với hình ảnh Phượng, “Long Phụng sum vầy” tượng trưng cho sự hòa hợp và hạnh phúc viên mãn.

TỴ – Tuổi con Rắn – Rượu phong thủy con Rắn

Một chai rượu phong thủy hình con rắn được làm bằng thủy tinh, uốn nắn khéo léo mang dáng dấp uy dũng của một con rắn. Đây là một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng độc đáo. Rượu phong thủy hình con rắn mang ý nghĩa đầy trang trọng và đem lại vận may cho công việc.

NGỌ – Tuổi con Ngựa – Rượu phong thủy con Ngựa

Đối với văn hóa phương Tây, ngựa gắn liền với nhiều biểu tượng thần thoại và hình ảnh Nhân Mã trong 12 Cung Hoàng đạo. Hình ảnh con ngựa cũng là chủ đề của nhiều môn nghệ thuật.

ruou con ngua

Hình ảnh những chú ngựa mang đến tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến về tiền tài. Rượu phong thủy con Ngựa sẽ đem lại thành công và kết quả cao hơn mong đợi.

MÙI – Tuổi con Dê – Rượu phong thủy con Dê

Sử dụng biểu tượng, vật phẩm Dê phong thủy trang trí sẽ mang lại nhiều lần may mắn cho chủ nhân. Dê trong phong thủy là biểu tượng của cát tường và sự tránh thị phi. Rượu phong thủy con Dê mang ý nghĩa tốt lành và may mắn.

THÂN – Tuổi con Khỉ – Rượu phong thủy con Khỉ

Rượu phong thủy con Khỉ là một món quà độc đáo có ý nghĩa tốt cho những người tuổi Thân, Tý, và Thìn. Nó mang lại may mắn và thuận lợi trong công danh và sự nghiệp.

DẬU – Tuổi con Gà – Rượu phong thủy con Gà

Con gà trống là biểu tượng của người lãnh đạo, vì chúng thường dẫn dắt đàn gà. Rượu phong thủy con Gà thể hiện sự tôn kính và nể trọng đối với người đứng đầu. Nó cũng mang lại vận may và thành công.

ruou con ga

TUẤT – Tuổi con Chó- Rượu phong thủy con Chó

Chó là loài vật có tinh thần tốt, giác quan nhạy bén và khả năng bảo vệ. Nó mang ý nghĩa may mắn và cải thiện giao tiếp. Rượu phong thủy con Chó mang lại sự tôn trọng và mang đến may mắn.

HỢI – Tuổi con Heo – Rượu phong thủy con Heo

Rượu phong thủy con Heo rừng 2019 là một sản phẩm độc đáo và làm hài lòng những người yêu mê rượu phong thủy. Shop Trái Ngọt còn có nhiều mẫu rượu phong thủy khác, hãy đến với chúng tôi để lựa chọn sản phẩm phong thủy phù hợp với bạn.

ruou con lon

Việc sở hữu một bình rượu phong thủy con Heo trong phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ mang lại vận khí tốt. Nó cũng tăng tính thẩm mỹ và thể hiện đẳng cấp của bạn.

0978406415