Rượu vang tăng sức hấp dẫn cho tình yêu

Tình yêu và rượu vang luôn gắn kết với nhau. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng rượu vang có thể làm tăng sự hấp dẫn trong tình yêu. Theo một khảo sát trực tuyến của Cty Cyberpulse, có tới 59% phụ nữ thích nhận quà là chai rượu vang hơn là sô-cô-la vào ngày Lễ tình nhân. Họ cảm nhận rằng việc tặng rượu vang là một cách chín chắn và lãng mạn hơn là tặng sô-cô-la. Rượu vang mang ý nghĩa của sự chia sẻ và tận hưởng cùng nhau.

Rượu Vang: Sinh Lực của Tình Yêu

Một lý do khác là sau khi uống một hoặc hai ly rượu vang, sức hấp dẫn giữa con người có thể tăng lên. Trong một nghiên cứu của Đại học Glasgow ở Scotland, những người tham gia buổi thử rượu đã nhận thấy rằng sau khi uống một ly rượu vang, họ cảm nhận sự hấp dẫn từ người khác giới tăng lên 25%.

Chất Kích Thích Tình Dục Trong Rượu Vang

Một lý do khác đến từ chất hấp dẫn sinh học được gọi là pheromone, chúng có khả năng gây ảnh hưởng đến tâm lý và cảm xúc. Rượu vang có thể chứa các chất kích thích tình dục, và pheromone có thể phản ứng với một loại mùi hương nào đó và truyền thông tin lên não, từ đó tạo nên cảm xúc và tình yêu.

Lựa Chọn Rượu Vang Phù Hợp

Nếu bạn muốn thu hút một người phụ nữ và mời cô ấy, hãy chọn chai Riesling hoặc Chardonnay. Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Max Lake trong cuốn sách “Mùi hương và Tình dục”, Chardonnay có khả năng phát ra các dấu hiệu gợi cảm của người phụ nữ. Nghiên cứu khác cũng cho rằng Riesling kích thích sự lãng mạn ngay từ lần uống đầu tiên. Bạn cũng sẽ không thể không thừa nhận rằng Riesling mang đến những hương thơm tuyệt vời của đào, lê, vani, nước hoa và các loài hoa dại khác, giống như một chai chứa những vũ công múa bụng đang chờ đợi được thoát ra khỏi thế giới đầy bí ẩn.

Tiến sĩ Max Lake cho rằng, sự lãng mạn của người đàn ông được thể hiện rõ nhất qua việc uống rượu vang đỏ. Lựa chọn tốt nhất cho người đàn ông nam tính là các loại rượu vang đỏ mạnh mẽ, mang hương vị của nấm, gia vị, thảo dược và cam thảo. Cabernet Sauvignon, Syrah và Sangiovese là những loại rượu phù hợp.

Hãy Tận Hưởng Một Cách Vừa Phải

Rượu vang mang đến một không gian lãng mạn cho tình yêu, nhưng hãy nhớ tận hưởng nó một cách vừa phải để tránh rắc rối cho bản thân và cộng đồng xung quanh.

Rượu vang tăng sức hấp dẫn cho tình yêu

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415