SỰ QUYẾN RŨ RƯỢU VANG FAMILIA SCHROEDER MALBEC

Argentina – Nền Văn Hóa Tango và Rượu Vang Mang Tính Nghệ Thuật

Argentina nổi tiếng với vũ điệu tango sôi động, cuốn hút người xem bằng những bước nhảy của vũ công. Rượu vang Familia Schroeder Malbec đến từ đất nước này cũng như những vũ công biểu diễn tango nghệ thuật. Tuy nhiên, không phải từ những bước nhảy mà hương vị của loại rượu vang này mang đến sự quyến rũ cho người thưởng thức.

Argentina – Quốc Gia Sản Xuất Rượu Vang Hàng Đầu

Argentina nằm dưới chân dãy núi Andes và nổi tiếng là quốc gia sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới, chỉ sau Mỹ về sản lượng hàng năm. Thung lũng Patagonina, quê hương của hãng rượu vang danh tiếng Argentina, Familia Schroeder, có khí hậu đặc trưng không đồng nhất giữa ban ngày và ban đêm. Ban ngày, ánh nắng ấm áp lan tỏa khắp nơi trong khu vực này, trong khi ban đêm, nhiệt độ giảm xuống rất thấp và không khí trở nên ẩm lạnh. Do những yếu tố này, các giống nho trồng ở đây có hương vị độc đáo hơn so với giống nho cùng loại trồng ở các quốc gia khác.

Rượu Vang Familia Schroeder Malbec

Quá Trình Sản Xuất Rượu Vang Familia Schroeder Malbec

Vào mùa thu hoạch, những vườn nho tại thung lũng Patagonina chuyển sang màu tím đậm từ những chùm nho chín mọng, tạo nên hương vị đặc biệt cho rượu vang Familia Schroeder Malbec. Những người nông dân ở đây thường thu hoạch rất muộn. Một nông dân cho biết: “Việc thu hoạch muộn làm tăng hàm lượng đường trong nho, từ đó làm rượu có hương vị thơm ngon hơn.” Sau khi thu hoạch, nho được mang đến nhà máy sản xuất và ngâm trong các thùng nước lạnh trong khoảng từ 3 đến 4 ngày trước khi được lên men và ủ trong các thùng gỗ sồi.

Thông thường, rượu vang Familia Schroeder Malbec được ủ và bảo quản trong tầng hầm từ 18 đến 20 tháng trước khi đưa ra thị trường.

Hương Vị Đậm Đà và Quyến Rũ của Rượu Vang Familia Schroeder Malbec

Ngay từ ngụm rượu nhỏ đầu tiên, người thưởng thức có thể cảm nhận sâu sắc hương vị đậm đà của gia vị, hương hoa hồi và mùi vị bạc hà lan tỏa sâu trong vòm miệng. Hậu vị kéo dài với hương vị socola hòa quện nhẹ nhàng và một chút vị caramen.

Với những trái nho chín muộn, rượu vang đỏ Familia Schroeder Malbec có độ chát mạnh từ tannin và độ axit vừa phải, khiến người thưởng thức không thể quên sau khi thưởng thức loại rượu vang này. Để tận hưởng tối đa hương vị của loại rượu vang này, nên ủ lạnh rượu ở nhiệt độ 15 độ C trước khi dùng.

Kết Hợp Món Ăn

Rượu vang Familia Schroeder Malbec thích hợp kết hợp với các món nướng thấm đẫm gia vị của Argentina hoặc các món hầm hay thịt đỏ.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích thú với hương vị đặc biệt và hấp dẫn của rượu vang Familia Schroeder Malbec này. Hãy tận hưởng và chia sẻ cảm nhận của bạn về loại rượu vang này!

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415