Những loại rượu vang đỏ nổi tiếng thế giới

Giới thiệu

Trong hàng trăm nhãn hiệu rượu vang đa dạng, chắc chắn bạn sẽ lúng túng không biết chọn loại nào phù hợp. Nhưng đừng lo, hôm nay Khoruou68.com sẽ giới thiệu một số loại rượu vang đỏ ngon nổi tiếng trên toàn cầu.

1. Rượu Vang Đỏ Shiraz

Rượu vang Shiraz được rất nhiều người yêu thích bởi hương thơm mạnh mẽ từ các loại hoa quả đậm màu. Khi kết hợp với hương vị cay của tiêu đen và thịt nướng, không thể nào tuyệt bằng. Rượu vang đỏ Shiraz được ủ lâu năm trong thùng gỗ sồi, có hàm lượng tannin và nồng độ cồn cao, nhưng lại cân bằng và êm dịu. Với màu đỏ đậm và hương vị cay sắc nét, rượu vang Shiraz có thể được bảo quản trong thời gian dài.

ruou-vang-luis-shiraz-1

2. Rượu Vang Đỏ Merlot

Merlot là loại rượu vang dễ uống, có thể kết hợp với mọi loại đồ ăn. Đặc biệt, đối với những người mới học uống rượu vang, Merlot rất phù hợp. Với hương vị đặc trưng của mận, anh đào và thảo cỏ, rượu vang đỏ Merlot có nồng độ trung bình, dễ uống. Merlot chủ yếu được sản xuất từ những giống nho ở Bordeaux, Pháp, và cũng được trồng ở nhiều nơi khác nhau như Ý, California, Chile, Úc…

banrock-station
Rượu Vang đỏ Banrock Merlot

3. Rượu Vang Đỏ Cabernet Sauvignon

Rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon được sản xuất từ những quả nho Cabernet Sauvignon hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, nó còn được pha trộn với các loại nho khác như Cabernet Franc và Merlot để tạo ra hương vị đậm đà và đằm thắm. Rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon mang hương thơm của mảnh gọt bút chì và vị quả ớt chuông hấp dẫn, đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

santa-carolina-reserva-1
Vang Chile Santa Carolina Reserva Cabernet Sauvignon

4. Rượu Vang Zinfadel

Zinfadel có thể coi là giống nho linh hoạt nhất trên thế giới vì có thể tạo ra cả rượu vang đỏ đậm đà và rượu vang trắng nhẹ nhàng. Vang Zinfadel mang hương vị hoa quả pha trộn với vị hồ tiêu sảng khoái. Mặc dù có nguồn gốc từ Ý, nhưng hiện nay Zinfadel được trồng nhiều nhất tại California.

Đại lý phân phối rượu vang đỏ

Shop: VANG NGON 68
Địa chỉ: 52/325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0912.869.486

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415