Nhà hàng rượu vang nổi tiếng tại Hà Nội sang trọng và đẳng cấp

Bình rượu vang đẳng cấp: đa dạng và ấn tượng

Việc sử dụng bình rượu vang trong dịch vụ nhà hàng không chỉ thể hiện sự lịch sự, mà còn làm cho rượu tiếp xúc nhiều hơn với không khí, mang lại cảm giác thưởng thức ngon hơn cho khách hàng. Dưới đây là một số mẫu bình decanter đẹp và ấn tượng nhất để tham khảo.

Binh-ruou-vang-dep-cao-cap-0

Một số mẫu bình rượu vang đẹp và ấn tượng

Bình lắc rượu decanter Thiên nga

Bình lắc rượu decanter Thiên nga, còn được gọi là bình thở rượu vang, được sử dụng để phối trộn không khí và rượu. Trước khi uống, rượu cần được thở để tạo cấu trúc cân bằng và hương vị ngon hơn.

Binh-ruou-vang-dep-cao-cap-1

Bình đựng rượu hình địa cầu BarMe Globe Whiskey Decanter

Bình rượu vang có hình dạng quả địa cầu, bên trong có chiếc bồm làm bằng thủy tinh và nắp đậy chắc chắn để giữ hương vị đến khi được thưởng thức. Bình và giá đỡ được làm bằng gỗ cao cấp, khắc hoạ rõ nét bởi những nghệ nhân lành nghề.

Binh-ruou-vang-dep-cao-cap-2

Bình Decanter hình rắn cái

Bình đựng rượu vang decanter hình rắn cái là một loại bình độc đáo và ấn tượng với miệng và bụng bình hình tròn khác biệt giống con rắn cái. Thiết kế cổ cao của bình rượu này cũng giúp chứa nhiều dung tích rượu hơn. Khi rót rượu, không khí từ bên ngoài sẽ tràn vào, làm cho cấu trúc rượu trở nên mềm mại, bớt cay và tăng cường độ ngon quyến rũ.

Binh-ruou-vang-dep-cao-cap-3

Bình Decanter cổ ngỗng

Đây là dạng bình Decanter cổ ngỗng được làm từ pha lê và thủy tinh trong suốt. Bình được thiết kế tinh tế, có đuôi làm tay cầm chắc chắn và 2 chân nhỏ bên dưới bụng bình để đứng vững trên mặt bàn. Bình này thích hợp khi rượu cần được thở trước khi uống.

Binh-ruou-vang-dep-cao-cap-4

Bình Decanter Baer002

Đây là bình đựng rượu pha lê chất lượng cao, được làm bằng công nghệ sản xuất tinh vi dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân có kinh nghiệm. Bình có kích thước và trọng lượng lần lượt là: cao 250mm, rộng 210mm, thể tích 1500ml. Thiết kế đơn giản của sản phẩm này phù hợp với nhà hàng khi rượu cần được thở trước khi uống.

Binh-ruou-vang-dep-cao-cap-6

Hướng dẫn chọn bình rượu vang Decanter phù hợp

Decanter là loại bình rượu vang được làm bằng pha lê và thủy tinh trong suốt, sử dụng để chiết rượu phục vụ trong nhà hàng, giúp tăng cường hương vị và giữ nguyên hương vị của rượu trong bình.

Bình Decanter có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Do đó, nhân viên phục vụ trong nhà hàng cần hiểu rõ từng loại rượu để lựa chọn bình phù hợp nhất.

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415