Rượu Whisky Chivas mini ngon nức tiếng

Hương vị đặc trưng của rượu Whisky Chivas

Rượu Whisky Chivas 18 năm Mini là một dòng sản phẩm rượu mạnh rất phổ biến và được biết đến rộng rãi trong hệ thống các dòng rượu Chivas của Chivas Brothers. Chai rượu Whisky Chivas mini thực sự tiện lợi khi bạn muốn thưởng thức mà không phải lo ngại về kích cỡ của chai. Với dung tích chỉ 50ml, chai rượu Whisky Chivas mini đáp ứng đủ nhu cầu của một người dùng, không quá lớn cũng không quá ít.

Rượu Whisky Chivas 18 năm mini đem đến cho vị giác của bạn những trải nghiệm tuyệt vời với hương vị đặc trưng của gỗ sồi, sự cuốn hút của mạch nha, một chút đắng từ socola đen, hương thơm của cây thạch nam đốt và sự ngọt ngào từ các loại trái cây nhiệt đới chín mọng.

Rượu Whisky Chivas mini ngon nức tiếng

Giá trị vượt trội

Rượu Whisky Chivas mini có hương vị không kém phần tuyệt vời so với những chai có kích cỡ lớn hơn. Đó chính là hương vị đặc trưng của dòng rượu Whisky Chivas Regal, mà bạn có thể tìm thấy trong mọi sản phẩm của Chivas. Rượu Chivas 18 năm mini sẽ hài lòng bạn về cả chất lượng, hương vị và giá cả.

Rượu Whisky Chivas mini ngon nức tiếng

Vị trí đẳng cấp tại Hà Nội

Dòng rượu Chivas mini là một lựa chọn hoàn hảo cho các dịp tiệc tùng quan trọng hoặc có thể được phục vụ như một món uống chính trên bàn. Bạn cũng có thể tận hưởng hương vị mới mẻ và sáng tạo của rượu Chivas mini thông qua việc pha chế thành một ly cocktail tuyệt vời. Chivas luôn đáng tin cậy và không bao giờ làm bạn thất vọng từ thuở xa xưa đến ngày nay.

Dòng rượu này mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị về dòng rượu whisky nổi tiếng. Với nguyên liệu được lựa chọn một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng, rượu Chivas mini mang đến một hương thơm đặc biệt không thể tìm thấy ở bất kỳ dòng rượu nào khác. Những hạt ngũ cốc và mạch nha tốt nhất được chọn lựa kỹ càng để tạo ra dòng rượu tuyệt đỉnh này.

Rượu Chivas Mini với thiết kế chai thủy tinh tròn cổ điển, màu vàng hổ phách lung linh, chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thuần túy nhất và hình ảnh đẹp như ở quê hương nguồn gốc của rượu – Scotland. Chivas là dòng rượu ngoại phổ biến nhất và cũng là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Đại lý phân phối chính hãng tại Hà Nội

Shop: VANG NGON 68
Địa chỉ: 52/325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0912.869.486

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415