Top 5 chai rượu vang pháp đỏ giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

Pháp – Đất nước của rượu vang tuyệt hảo

Trải qua hàng thiên niên kỷ phát triển, Pháp luôn đứng vững là quốc gia sản xuất rượu vang hàng đầu trên thế giới. Lịch sử rượu vang Pháp bắt nguồn từ thế kỷ 6 trước Công Nguyên, thời kỳ đế quốc Hy Lạp chiếm đóng. Rượu vang Pháp là một trong những loại rượu vang lâu đời và nổi tiếng nhất trên thế giới. Pháp không chỉ là quê hương của nhiều giống nho phổ biến được trồng trên toàn cầu (Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Pinot Noir, Sauvignon Blanc, Syrah…), mà còn là nơi khám phá ra các phương pháp sản xuất và phong cách rượu vang hiện đại đang được áp dụng tại các quốc gia khác trên thế giới. Pháp cũng nổi tiếng với nhiều vùng trồng nho danh tiếng trên toàn lãnh thổ của mình.

Top 5 chai rượu vang Pháp giá rẻ và bán chạy nhất hiện nay

1. Rượu Vang Pháp 1982

Chai rượu vang Pháp 1982 UG Bordeaux được sản xuất tại vùng Aquitaine, thành phần chính của ba dòng sản phẩm rượu vang 1982 bao gồm rượu vang đỏ 1982 UG Bordeaux, rượu vang trắng 1982 UG Bordeaux và loại chai cao cấp hơn là rượu vang đỏ 1982 AOC. Với giá chỉ hơn 100k/chai, đây là sự lựa chọn rất phù hợp cho những người yêu thích rượu vang hàng ngày.

Rượu Vang Pháp 1982

2. Rượu Vang Pháp Bordeaux Superieur Cazenove

Chai rượu vang Bordeaux Superieur Cazenove được công nhận bởi Robert Parker và Michelin là một ví dụ xuất sắc về chai rượu vang Bordeaux Supérieur. Những trái nho được thu hái bằng tay và chế biến theo phương pháp truyền thống tại vùng Margaux, tạo ra chai Château de Cazenove – Réserve Pradines chất lượng hoàn hảo.

Rượu Vang Pháp Bordeaux Superieur Cazenove

3. Rượu Vang Pháp La Fiole Cotes du Rhone

Cotes Du Rhone là danh hiệu dành cho rượu vang sản xuất tại khu vực thung lũng Rhône ở miền Đông Nam nước Pháp. Vùng này bao gồm 170 ngôi làng được công nhận. Rượu vang Pháp La Fiole được sản xuất tại vùng Cotes Du Rhone, được đánh giá là một loại rượu vang độc đáo với hương thơm từ cam thảo, bánh mì nướng, vani và cây cỏ. Một ngụm rượu La Fiole sẽ mang đến cho bạn cảm giác tươi mát từ trái cây và hương cam thảo thơm ngọt kéo dài trong miệng.

4. Rượu Vang Pháp Tresor De Famille Bouey

Thương hiệu Maison Bouey nổi tiếng với những dòng rượu vang đỏ chất lượng cao và hiện đại. Chai rượu vang Tresor De Famille Bouey Red là một ví dụ điển hình, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và giá cả hợp lý.

Rượu Vang Pháp Tresor De Famille Bouey

5. Rượu Vang Pháp Benjamin Mendy

Rượu Vang Pháp Benjamin Mendy được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng, có màu đỏ đậm và hương vị của trái mận đỏ chín kết hợp với hương vị gỗ sồi cháy. Với hậu vị dài và cân bằng, chai rượu vang Bordeaux Benjamin Mendy rất phù hợp để thưởng thức cùng các món thịt đỏ, bò, cừu, sườn nướng và phô mai. Để tận hưởng mọi hương vị tuyệt vời nhất, hãy làm lạnh rượu ở nhiệt độ 15 độ C trước khi uống.

Rượu Vang Pháp Benjamin Mendy

Đây là danh sách 5 chai rượu vang Pháp đỏ giá rẻ và bán chạy nhất hiện nay. Nếu bạn muốn mua rượu vang Pháp chính hãng, hãy đến với Kho rượu 68 – nơi cam kết bán hàng nhập khẩu chính hãng, với giá cả cạnh tranh nhất và chất lượng đảm bảo.

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415