Rượu vang Đà Lạt

Những sản phẩm Rượu Vang Đà Lạt độc đáo

Rượu vang Đà Lạt là những sản phẩm rượu vang đầu tiên được đóng chai và được đặt tên bằng cách kết hợp từ “VANG” với tên vùng đất nổi tiếng sản sinh chúng – Đà Lạt. Thương hiệu Rượu Vang Đà Lạt chính thức xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ cuối năm 1999 và đã tồn tại từ đó.

ruou vang da lat 2

1. Rượu vang Đà Lạt – Lựa chọn ngon nhất

Rượu vang Đà Lạt đỏ

Rượu vang Đà Lạt đỏ là loại rượu vang truyền thống của Đà Lạt, được sản xuất chủ yếu từ trái cây theo công nghệ sản xuất rượu vang truyền thống châu Âu. Hương vị của rượu vang đỏ thơm mạnh, giống như mùi quả đỏ và mứt quả. Vị mềm mượt, rất dễ uống và phù hợp với nhiều người.

Rượu vang đỏ Đà Lạt thường được sử dụng trong các bữa ăn gia đình, tiệc tùng bạn bè, hoặc làm món mở đầu cho các món ăn khác. Rượu vang đỏ rất phù hợp khi kết hợp với các loại thịt đỏ. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp an tâm và dễ ngủ…

Rượu vang Đà Lạt trắng

Rượu vang Đà Lạt trắng được sản xuất từ giống nho Chardonnay và Cardinal. Màu sắc của loại rượu vang trắng này là màu vàng nhạt rơm, có hương vị thơm giống như bưởi, cam, chanh, hài hòa và êm mượt.

Rượu vang Đà Lạt trắng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Với hương vị dễ uống và hấp dẫn, nó thích hợp để dùng trong các bữa tiệc, chiêu đãi bạn bè và người thân. Ngoài ra, rượu vang trắng cũng có tác dụng tốt cho tim mạch, giúp lưu thông máu…

Rượu vang Đà Lạt Export trắng

Rượu vang Đà Lạt Export trắng có màu vàng rơm sáng và hương vị phức tạp từ nhiều loại hoa, cùng với mùi vị trái cây đa dạng từ miền nhiệt đới. Vị vang đậm đà và cân đối, tuyệt vời.

Nguyên liệu chính của rượu vang này là nho, và nó còn có tác dụng như điều hòa tim mạch, kích thích tiêu hóa, an thần và dễ ngủ.

Rượu vang Đà Lạt Export đỏ

Rượu vang Đà Lạt Export đỏ có màu đỏ đậm, hương vị mạnh mẽ từ các loại quả mọng đỏ và mứt quả. Vị chua chát chắc nịch, cân bằng và dễ uống. Thường dùng khi ăn các món chế biến từ thịt đỏ. Ngoài ra, rượu vang này còn thích hợp để chiêu đãi bạn bè và có công dụng đáng kể như tiêu hóa mỡ và đạm một cách hiệu quả.

ruou vang da lat 1

2. Kho Rượu 68 – Địa chỉ tin cậy để mua rượu vang Đà Lạt

Hiện nay, Kho Rượu 68 đang kinh doanh các loại rượu vang Đà Lạt, bao gồm:

  • Rượu vang Đà Lạt Trắng
  • Rượu vang Đà Lạt Đỏ

ruou vang da lat 3

Trên đây là bài viết phân tích và đánh giá về các sản phẩm rượu vang Đà Lạt nổi tiếng. Quý khách hàng và các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình loại rượu vang Đà Lạt ngon nhất phù hợp với mình tại Kho Rượu 68 chúng tôi.

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415