Rượu Vang Ý 50 ANIVERSARIO – Chai rượu vang huyền thoại

Chai rượu vang Ý 50 ANIVERSARIO – Một huyền thoại trong thế giới rượu vang

Rượu Vang 50 ANIVERSARIO là một chai rượu vang Ý được tạo ra để kỷ niệm sự thành lập 50 năm của hãng rượu Cantine Sanmarzano danh tiếng. Chỉ có duy nhất 7500 chai được sản xuất và phân phối trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Chai rượu này được làm từ giống nho Primitivo có gốc nho trên 60 năm tuổi.

Thông tin về rượu vang Non Vintage

Rượu vang này được làm từ giống nho Negro Amaro có gốc nho từ 50 – 80 tuổi, trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, nằm giữa San Marzano và Francavilla Fontana. Đất ở vùng này có cấu trúc phong hóa, màu đỏ tối, và đá ngầm có chứa nhiều canxi và khoáng chất. Việc trồng giống nho Negro Amaro ở vùng này tạo ra một hương vị đặc biệt khác biệt so với các vùng khác.

Giống nho Primitivo có gốc nho từ 60 – 120 năm được trồng ở vùng Sava, San Marzano. Nho được để chín gần như khô trên cây trước khi thu hoạch.

Rượu vang Non Vintage – Những chai rượu đặc biệt

Rượu vang Non Vintage là những chai rượu được làm từ nhiều niên vụ khác nhau, khiến cho mỗi chai rượu có một hương vị độc đáo. Những chai rượu này chỉ được sản xuất một số lượng hạn chế và thường được làm ra để kỷ niệm những dịp đặc biệt của hãng rượu. Chai rượu Vang 50 ANIVERSARIO được tạo ra để kỷ niệm 50 năm thành lập hãng rượu Cantine San Marzano, và chỉ có 7500 chai trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Chai rượu vang 50 năm huyền thoại

Thông tin về chai rượu vang

  • Loại rượu: Rượu vang đỏ
  • Giống nho: Negro Amaro, Primitivo
  • Khu vực: Puglia – Italy
  • Niên vụ: Niên vụ 1962 đến 2009
  • Độ cồn: 15% v/v
  • Độ pH: 3,6
  • Độ đường còn lại: 6,2
  • Dung tích: 0,75 Lít
  • Nhà sản xuất: Cantine San Marzano

Phương pháp làm rượu vang này

Rượu này được làm bằng cách pha trộn những thùng rượu quý từ nhà máy, lưu trữ trong hầm từ năm 1962 đến 2009. Sau đó, rượu được ủ thêm trong thùng gỗ sồi mới của Pháp trong 15 tháng. Rượu Vang 50 ANIVERSARIO là sự pha trộn giữa 2 giống nho Primitivo và Negro Amaro.

Ghi chú thử nếm

Hương vị của chai rượu này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai chai rượu vang danh tiếng Pazzia và F. Có mùi hương phái ngựa đen quý phái, mùi hoa quả chín ngọt ngào và mứt quả đen. Rượu có độ đậm đà, tròn vị, mềm mại và hài hòa. Vị tannin của chai rượu này cũng rất tốt, béo ngậy và có hương bơ, kem cực kỳ tinh tế. Ngoài ra, rượu còn kết hợp với hương cacao, tuyết tùng và vani, cà phê.

Một thông tin thú vị là nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức chai rượu này là từ 20 – 22 độ C. Ngoài ra, nếu rót rượu ra bình Decanter trước khi uống khoảng 20 – 30 phút, rượu sẽ trở nên mềm mại hơn. Chai rượu này kết hợp tuyệt vời với các món ăn thịt bò, thịt cừu và phô mai.

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm Rượu Vang – Rượu Ngoại hàng nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ hóa đơn liên quan. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình khuyến mại xin quý khách vui lòng liên hệ số Hotline để được tư vấn.

5/5 - (100 bình chọn)
0978406415