Vang Bịch Để Bao Lâu Là Tốt

Bảo Quản Rượu Vang Bịch Chưa Mở

Rượu vang bịch, khác với những chai rượu vang đóng trong chai thủy tinh, được đựng trong hộp với bao bì nhẹ nhàng và thân thiện với môi trường. Nhưng liệu rượu vang bịch có thể bảo quản được lâu như rượu vang đóng chai hay không? Hãy cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin chi tiết.

Bảo Quản Rượu Vang Bịch Chưa Mở

Rượu vang bịch khi chưa mở được đựng trong túi nhỏ và có hộp bên ngoài. Dung tích của rượu vang bịch thường là 3 hoặc 5 lít. Tuy nhiên, rượu vang bịch khi chưa mở không thể bảo quản lâu như rượu vang đóng chai. Hạn sử dụng của rượu vang bịch được in trên từng bịch rượu.

Bạn có thể bảo quản rượu vang bịch chưa mở từ 6 tháng đến 12 tháng tùy vào kích thước của bịch rượu. Đặc biệt, túi nhôm bên trong bảo vệ rượu khỏi ánh sáng và không khí bên ngoài, giúp rượu giữ nguyên vị và chất lượng khi thưởng thức.

Ưu điểm đặc biệt của rượu vang bịch là giá cả phải chăng nhưng hương vị không khác so với rượu vang đóng chai cùng loại. Rượu vang bịch cũng dễ vận chuyển hơn và khó bị vỡ so với chai thủy tinh. Bạn cũng có thể bảo quản rượu vang bịch lâu hơn, nhờ môi trường chân không và các tiện ích khác. Do đó, rượu vang bịch ngày càng được ưa thích trên thị trường.

Image

Bảo Quản Rượu Vang Bịch Đã Mở

Tất nhiên, rượu vang bịch khi đã mở không thể bảo quản lâu như khi chưa mở. Tuy nhiên, các bịch rượu vang có vòi nước trong hộp giúp giảm quá trình oxy hóa khi bảo quản. So với rượu vang đóng chai chỉ có thể sử dụng trong vài giờ sau khi mở, rượu vang bịch đã mở có thể sử dụng từ 3 đến 4 tuần. Điều này cho phép bạn thưởng thức rượu lâu hơn, mà không cần phải uống hết bịch rượu ngay lập tức.

Để bảo quản tốt rượu vang bịch đã mở, nên để ở nhiệt độ từ 18-22 độ C và tránh ánh sáng trực tiếp. Nếu không uống hết, bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh.

Hãy trải nghiệm rượu vang bịch và tận hưởng hương vị đặc biệt của nó!

Tác giả: shopruou – vang ngon68

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415