Nơi đào tạo những chuyên gia hàng đầu về rượu vang – Pháp

Rượu vang Pháp – Cái nôi của văn minh Châu Âu

Rượu vang Pháp được coi là nguồn gốc của nền văn minh Châu Âu. Không có quốc gia nào khác trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang lại có nhiều cơ sở đào tạo hàng đầu và chuyên gia đánh giá rượu vang như Pháp. Chính vì vậy, cộng đồng yêu vang trên khắp thế giới luôn ca tụng Pháp là địa điểm hình thành nhiều chuyên gia hàng đầu về rượu vang.

Nghề nếm thử rượu vang sẽ trở thành “nghề hot” trong tương lai

Các khóa học nếm thử rượu vang tại Pháp thu hút sự quan tâm của đông đảo học viên từ khắp nơi trên thế giới. Điều này chứng tỏ rằng nghề nếm rượu vang đang trở thành một nghề “hot” và ngày càng phổ biến. Trong xu thế mà cả thế giới đang chuyển sang ưu tiên lựa chọn rượu vang thay vì những loại đồ uống có nồng độ cồn cao, rượu mạnh,..

lớp nếm thử rượu vang
Hình ảnh: Lớp nếm thử rượu vang

Một khóa học nếm thử rượu vang tại Pháp kéo dài từ 1 đến 3 năm, và học phí trung bình khoảng 13.000 Euro (tương đương hơn 300 triệu VND). Tuy nhiên, với sự phát triển của nghề nếm rượu trên toàn cầu và những lợi ích và mục tiêu được xác định với rượu vang, hầu hết các học viên tham gia khóa học tại Pháp đều hài lòng và không ngạc nhiên với mức học phí khá đắt. Họ coi đó là một khoản đầu tư xứng đáng.

Pháp – Đích đến cho những người đam mê rượu vang

Các người yêu thích rượu vang, dù học tại Pháp thông qua các trường đại học hoặc các khóa học ngắn, đều được học cách cảm nhận và miêu tả từng hương vị trong rượu. Họ được hướng dẫn bởi các chuyên gia nổi tiếng từ nhiều quốc gia khác nhau, để họ rèn kỹ năng xác định nguồn gốc xuất xứ và nắm vững các kỹ năng khác về rượu vang.

lớp học rượu vang
Hình ảnh: Lớp học rượu vang

Bên cạnh đó, học viên cũng phải nắm vững kiến thức về thời tiết, khí hậu, địa hình và tài nguyên đất đai của hàng trăm vùng sản xuất rượu vang trên toàn cầu. Đây chỉ là những kiến thức cơ bản nhất về rượu vang, bởi một khóa học kéo dài từ 1 đến 3 năm. Học viên sẽ được các giáo sư và chuyên gia truyền đạt kỹ năng và kiến thức để trở thành những chuyên gia nếm thử rượu vang.

5/5 - (100 bình chọn)

Thông tin liên hệ :

0978406415